Sòng bạc đóng cửa vì ông chủ dùng tiền cứu trợ mua ô tô
Lượt xem
12

Sòng bạc đóng cửa vì ông chủ dùng tiền cứu trợ mua ô tô

Sòng bạc Concord tọa lạc tại Draft Sports Bar and Grill ở Concord, New Hampshire đã ngừng hoạt động kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2024, trong bối cảnh cuộc điều tra về chủ sở hữu của sòng này.

Một cựu thượng nghị sĩ bang, chủ sở hữu sòng bạc, đã bị cáo buộc lạm dụng quỹ cứu trợ công cộng do đại dịch COVID-19 để mua ô tô hạng sang. Các cáo buộc đã bị cả cựu Thượng nghị sĩ Andy Sandborn và đại diện pháp lý của ông phủ nhận kịch liệt, những người đã cáo buộc bang vu khống trường hợp của mình trên cơ sở không có bằng chứng xác thực.

Sòng bạc đóng cửa vì ông chủ dùng tiền cứu trợ mua ô tô

Mặc dù ông Michael King, người giám sát vụ việc, không xác nhận hoàn toàn các cáo buộc - vì việc này vượt quá thẩm quyền của ông, King vẫn lưu ý rằng các cáo buộc đủ chứng cứ để Ủy ban Bang New Hampshire xem xét thu hồi giấy phép chơi game nhà cái uy tín của Sanborn.

Sanborn bị cáo buộc nhận tiền liên bang một cách không đúng cách và sau đó trình bày sai về việc sử dụng chúng. Ủy ban và King lập luận rằng Sanborn đã tự trả cho mình những khoản tiền lớn và không lưu giữ hồ sơ đủ chi tiết để xóa tan nghi ngờ, khiến cơ quan quản lý phải ra lệnh đóng cửa sòng bạc.

Sòng bạc đóng cửa vì ông chủ dùng tiền cứu trợ mua ô tô

Tin tốt cho nơi giải trí này là sòng bạc có thể mở cửa trở lại sau sáu tháng, nhưng chỉ dưới sự bảo trợ của chủ sở hữu mới. Điều này có nghĩa là Sanborn sẽ phải bán doanh nghiệp. Về mức độ nghiêm trọng chính xác của các cáo buộc chống lại Sanborn, chúng liên quan đến một quỹ trị giá 844.000 đô la do Cơ quan quản lý doanh nghiệp nhỏ trao lại .

Theo các nhà điều tra, khi nộp đơn, Sanborn không nói rõ rằng ông sở hữu một cơ sở kinh doanh sòng bạc. Những doanh nghiệp như vậy không đủ điều kiện để nhận được tài trợ vào thời điểm đó.

Xem thêm:

Dương Văn Hoàng
Chuyên gia: Dương Văn Hoàng
Ngày tham gia: 21/06/1982
Giới thiệu:

Dương Văn Hoàng là cây viết có thành tích học tập ấn tượng nhất của hệ thống GMNC, anh được tuyển thẳng vào ngành Truyền Thông thuộc Đại Học nức tiếng của Mỹ là Southern California ngay sau khi tốt nghiệp trường chuyên Lê Hồng Phong, kèm theo đó là học bổng trị giá 120.000 USD do Hiệu trưởng ​​Carol L. Folt phê duyệt. 

Xem thông tin chi tiết

Có thể bạn thích

Tạo bởi D.V.Hoàng 02.02.2024 07:50
5 cầu thủ Việt bán độ, bị CLB cắt hợp đồng gấp

Bóng đá Việt Nam vẫn đang lo lắng với vấn đề bán độ và đánh bạc của các cầu thủ chuyên nghiệp.

Tạo bởi D.V.Hoàng 24.01.2024 10:05
Các CLB ở Anh đang che đậy việc cầu thủ bán độ?

Nếu việc dàn xếp trận đấu trong thể thao do thu nhập thấp trở nên phổ biến trong những năm gần đây, không chỉ trong bóng đá mà còn cả quần vợt, bóng r...

Tạo bởi D.V.Hoàng 17.01.2024 11:58
Sự thật động trời về vụ bán độ của cựu HLV ĐTQG Trung Quốc

Người hâm mộ Trung Quốc thực sự sốc khi cựu huấn luyện viên đội tuyển bóng đá quốc gia Trung Quốc Li Tie thừa nhận dàn xếp tỷ số....

Video