Lộ tin các cầu thủ bóng chuyền nữ Việt Nam bán độ
Lượt xem
9

Lộ tin các cầu thủ bóng chuyền nữ Việt Nam bán độ

Một hãng tin bóng chuyền uy tín của Việt Nam vừa đăng tải thông tin gây chấn động khiến cả cộng đồng thể thao. Theo nguồn tin nội bộ, có một danh sách gồm một số vận động viên vừa thi đấu tại Giải vô địch quốc gia - Cúp Hóa chất Đức Giang và bị nghi ngờ dàn xếp tỷ số, làm hoen ố nghiêm trọng hình ảnh của bóng chuyền Việt Nam.

Điều quan trọng là tác giả đề cập rằng danh sách này bao gồm một số vận động viên bóng chuyền nữ nổi tiếng. Do quá trình điều tra và thu thập chứng cứ đang diễn ra nên danh tính của các vận động viên trong danh sách này hiện đang được giữ bí mật.

Lộ tin các cầu thủ bóng chuyền nữ Việt Nam bán độ

Một chi tiết đáng chú ý khác được đề cập trong bài viết là việc một huấn luyện viên trưởng đã phải công khai tố cáo cầu thủ của mình phản bội trên mạng xã hội trong trận tứ kết Giải vô địch quốc gia. Hiện Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam chưa có phản hồi chính thức nào về vụ việc. Người hâm mộ đang hồi hộp chờ đợi câu trả lời thỏa đáng cho những cáo buộc nổi bật gần đây, khi bóng tối dàn xếp tỷ số vẫn còn lởn vởn trong tâm trí người đam mê thể thao Việt Nam.

Tháng 12/2005, cả nước chấn động vì vụ bê bối dàn xếp tỷ số liên quan đến tài năng bóng đá triển vọng nhất Việt Nam lúc bấy giờ - Phạm Văn Quyến. Nhìn vào nỗ lực giành lại vị trí trong sự nghiệp của cựu cầu thủ SLNA, người hâm mộ không khỏi xót xa cho một thế hệ cầu thủ tài năng đã mất đi tất cả chỉ vì một khoảnh khắc yếu đuối đáng tiếc.

Lộ tin các cầu thủ bóng chuyền nữ Việt Nam bán độ

Bóng chuyền Việt Nam hiện đang đánh dấu con đường phát triển rõ ràng cả về tính chuyên nghiệp lẫn tầm nhìn dài hạn. Vì vậy, điều quan trọng là các cơ quan chức năng phải can thiệp kịp thời vào những vấn đề gây ảnh hưởng nặng nề đến hình ảnh, uy tín của bóng chuyền Việt Nam trong cộng đồng quốc tế.

Xem thêm:

Dương Văn Hoàng
Chuyên gia: Dương Văn Hoàng
Ngày tham gia: 21/06/1982
Giới thiệu:

Dương Văn Hoàng là cây viết có thành tích học tập ấn tượng nhất của hệ thống GMNC, anh được tuyển thẳng vào ngành Truyền Thông thuộc Đại Học nức tiếng của Mỹ là Southern California ngay sau khi tốt nghiệp trường chuyên Lê Hồng Phong, kèm theo đó là học bổng trị giá 120.000 USD do Hiệu trưởng ​​Carol L. Folt phê duyệt. 

Xem thông tin chi tiết

Có thể bạn thích

Tạo bởi D.V.Hoàng 02.02.2024 07:50
5 cầu thủ Việt bán độ, bị CLB cắt hợp đồng gấp

Bóng đá Việt Nam vẫn đang lo lắng với vấn đề bán độ và đánh bạc của các cầu thủ chuyên nghiệp.

Tạo bởi D.V.Hoàng 24.01.2024 10:05
Các CLB ở Anh đang che đậy việc cầu thủ bán độ?

Nếu việc dàn xếp trận đấu trong thể thao do thu nhập thấp trở nên phổ biến trong những năm gần đây, không chỉ trong bóng đá mà còn cả quần vợt, bóng r...

Tạo bởi D.V.Hoàng 17.01.2024 11:58
Sự thật động trời về vụ bán độ của cựu HLV ĐTQG Trung Quốc

Người hâm mộ Trung Quốc thực sự sốc khi cựu huấn luyện viên đội tuyển bóng đá quốc gia Trung Quốc Li Tie thừa nhận dàn xếp tỷ số....

Video